TIẾT LỘ ĐỘNG TRỜI: Vì đâu nước Bỉ nhỏ mà dịch bệnh lại lớn và Âm Mưu dắt mũi Châu Âu theo TCTIẾT LỘ ĐỘNG TRỜI: Vì đâu nước Bỉ nhỏ mà dịch bệnh lại lớn và Âm Mưu dắt mũi Châu Âu theo TC

cựu Thủ tướng Bỉ Yves Leterme cho biết rằng Bỉ là một cửa sổ vào thị trường châu u, một trung tâm hậu cần châu u, có nhiều cảng có thể tỏa khắp châu u. Ông đề nghị chính phủ Bỉ nên xúc tiến nghiên cứu để đánh giá tính khả thi của việc Bỉ tham gia thỏa thuận khung của “Vành đai và Con đường”, qua đó tiết lộ rằng (họ) đang thảo luận và đang trong lịch trình làm việc.
Ông Peeters và cựu Thủ tướng Bỉ thường xuất hiện vào những dịp mà ĐCSTQ thúc đẩy sáng kiến “​​Vành đai và Con đường” tại các nơi trên thế giới để bày tỏ ý kiến ​​ủng hộ, kêu gọi các nước thành viên EU khác tham gia sáng kiến này.

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *