Thật Bất Ngờ ( Phiên bản showbiz Việt) | Trúc Nhân | Đêm Hội Chân Dài 10 OfficialCa khúc : THẬT BẤT NGỜ
Biểu diễn : CA SĨ TRÚC NHÂN
Sáng tác : NHẠC SĨ MEW AMAZING
Lời 2 sáng tác bởi NHẠC SĨ NGUYỄN HẢI PHONG
Vũ đoàn Hoàng Thông
———-
Trên báo những Thông tin chen nhau đi một hàng. Người nữ giới hở hang, xong đến chuyện người thì nở nang, xong đến chuyện mặt hàng thời trang, lôi cuốn người người đọc vào ban sáng.
Cô ấy mới hôm qua không ai nhớ khuôn mặt chỉ một xì – căng – đan, khóc lóc về chuyện tình dở dang, lên báo hình thì đầy một trang. Ôi dễ dàng để đời ta tươi sáng…
Thế nên, hiện thời, điều quan hoài nhất là: Anh kia cặp với chị này, anh kia lừa dối chị này, anh kia đập đánh chị này và chị ngã xuống đây.
Cư dân cùng với đồng bào thông báo miệng đói cồn cào ba hoa lời ra lời vào. Một ngày mới nhốn nhao, nhốn nhao, nhốn nhao ao ao ao ao…
Từng ngày vội vội vàng đi qua, câu chuyện ngày ngày một đi xa. Trên bản tin có lẽ anh hơi ngô nghê khi chia tay tôi, tôi không có lỗi, Và màn hình ti vi, hôm mai trồng trọt vào trong trí tuệ về một thế giới, như mơ, như thơ, như ly kem bơ ôi thật bất ngờ!
Trên sóng những âm thanh xốn xang đang mời chào. Chị cần gì ở đây…? (Tôi muốn đẹp xuất sắc). Thì ngồi vào đây… (Tôi muốn đẹp xuất sắc). Thì điền vào đây … Không có gì thì mình sẽ mua nấy!
Tôi muốn những đám đông xôn xao đang hô hào. Họ nói thầm về tôi, tôi muốn họ thầm thào về tôi ước mơ được thế cuộc như tôi. Đem gối đầu để chiêm bao mỗi tối.
Thế nên, bây chừ, điều quan hoài nhất là: Anh kia cặp với chị này, anh kia lừa dối chị này, anh kia đập đánh chị này, và chị ngã xuống đây
Cư dân cùng với đồng bào, thông tin miệng đói cồn cào ba hoa lời ra lời vào. Một ngày mới nhốn nhao, nhốn nhao, nhốn nhao ao ao ao ao…
Từng ngày vội vội vàng đi qua, câu chuyện ngày ngày càng đi xa. Trên bản tin có lẽ anh hơi nghô nghê khi chia tay tôi, tôi không có lỗi. Và màn hình ti vi, sớm hôm trồng trọt vào trong trí não. Về một thế giới như mơ, như thơ, như ly kem bơ ôi thật bất ngờ!
Ôi thật bất ngờ! (x4)
Ôi từng ngày…
Ao ước từng ngày.. Ứm hưm hừm… (x2)
Ngày đó không còn xa… Không còn xa…..ha ha ha ha ……. Đâu!
Nghe nói mấy năm nay lên ngôi Show Chân dài Họ đồn đại về show, sau đó họ cuồng dại vì show, sau đó họ lại đòi xem show, sau đó họ thần tượng về show đấy Năm ngoái cứ xôn xao thông tin cô chân dài Là người đẹp Kỳ Hân cô có bồ là Mạc Hồng Quân, vứt hết lời đồn đại ngoài sân, nghe nói vừa được Hồng Quân trao nhẫn Thế nên coi chừng, đừng ai nhắc đến Là Cô Trinh cạp đất sành điệu, Cô Trinh vòng eo tuyệt diệu, Thông tin về cô càng nhiều lại càng thấy đáng yêu Cư dân càng chê chị Hồ, anh kia càng yêu chị Hồ, Năm kia thì ai sừng cồ, đừng buồn nhé Thánh Cô Thánh Cô cô cô cô cô.
Ừ thì đời là xì-căng-đan, Ai lại làm cửa nhà tang hoang, Ai chửi tôi cũng thế: Không sao không sao, tôi đây không hay, tôi đây không biết Đời là xì-căng-đan, Ai đồn gì thì kệ người ta đi, Và rồi cứ thế, xem đi xem đi xem đi xem đi Liveshow số 10.
Ho ho ho ho….
Ôi nhìn kìa! Cô Lý Nhã Kỳ! Đẹp chưa kìa … Ôi nhìn kìa! Anh Vũ Khắc Tiệp! Đẹp trai … Ồ hoá ra anh Phan Anh đằng kia…
Ừ thì đời là xì-căng-đan, Ai lại làm cửa nhà tang hoang, Ai chửi tôi cũng thế: Không sao không sao, tôi đây không hay, tôi đây không biết Đời là xì-căng-đan, Ai đồn gì thì kệ người ta đi, Và rồi cứ thế, xem đi xem đi xem đi xem đi Liveshow số 10.
Rồi cứ thế, xem đi xem đi xem đi xem đi Đêm Hội Chân Dài Rồi cứ thế, xem đi xem đi xem đi xem đi Đêm Hội Chân Dài Rồi cứ thế, xem đi xem đi xem đi xem đi Liveshow số 10.
———-
FOLLOW US:
Ngọc Trinh:
Vũ Khắc Tiệp:
Lê Hà:
Võ Cảnh:
Minh Trung:
Tường Vy:

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *