Thắng tích Hàm Rồng (Ký sự Thanh Hóa tên đất hồn người – Tập 31)Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Thanh Hóa không chỉ nổi tiếng là vùng đất địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến với những thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú do thiên nhiên ban tặng. Ngày nay, những di sản thiên nhiên và di sản do con người tác tạo trong suốt chiều dài lịch sử hàng ngàn năm đang góp phần đưa vùng đất xứ Thanh trở thành địa chỉ đỏ trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.
Trong hành trình khám phá những thắng tích của xứ Thanh, điểm đến đầu tiên của chúng tôi chính là khu di tích Hàm Rồng, 1 địa danh đã đi vào lịch sử với những trang sử vàng chói lọi trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Nơi đây còn được biết đến là một thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú với quần thể sông, núi, hang động lôi cuốn du khách mỗi khi có dịp ghé thăm.
#danhxungthanhhoa, #thanhhoatendathonnguoi
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *