SỨC MẠNH CỦA VIỆC KIỂM SOÁT CẢM XÚC TRONG TÌNH YÊU | VLOG 14| LÝ PHƯƠNG“Cố gắng quên người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp”

Đó thường là cảm giác ám ảnh trong tâm trí và trái tim của người đã và đang chịu tổn thương từ 1 cuộc tình tan vỡ.

Hạnh phúc và nỗi đau luôn song hành trong cuộc sống và điều chúng ta cần làm là khi có hạnh phúc hãy hân hoan chia sẻ, tận hưởng. Lúc có nỗi đau, hãy tìm cách chữa lành và cân bằng. Đó mới đúng là “SỐNG”

Hôm nay, Phương sẽ bắt đầu chia sẻ về chuỗi video Cẩm Nang Tình Yêu với tất cả các kiến thức và trải nghiệm tình cảm mà Phương có.

Lesson 1: VƯỢT QUA NỖI ĐAU KHI KẾT THÚC 1 MỐI QUAN HỆ và KIỂM SOÁT CẢM XÚC KHI BẮT ĐẦU 1 TÌNH YÊU MỚI.

Hi vọng sẽ giúp các bạn có nhiều sự tham khảo cho hành trình tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu của chính mình. ❤️

#camnangtinhyeu
#kienthuctinhcam

Mình là Lý Phương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Biên Hoà. Mình tạo ra fanpage cá nhân và kênh youtube riêng vì muốn chia sẻ quá trình trưởng thành, phát triển bản thân thành “người lớn” của chính mình và các kiến thức tình cảm, tình yêu và hôn nhân mà Phương đã được học và nghiên cứu trong nhiều năm để lan toả nhiều giá trị, giúp chị em phụ nữ chúng ta ngày càng trở nên tự tin và hạnh phúc trong chính hành trình của cuộc đời mình.

Phương hiện là giáo viên tiếng Anh chuyên dạy luyện thi IELTS cho chính trung tâm IELTS BIEN HOA của Phương với 10 năm giảng dạy và có nhiều học trò trên khắp các quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, vì đam mê và luôn muốn học hỏi nên Phương có dành thời gian của mình để học tập và nghiên cứu về kiến thức tình cảm, hôn nhân dựa trên khoa học của nhiều diễn giả, chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ban đầu, khi Phương học và nghiên cứu về kiến thức tình cảm, Phương muốn học cho chính bản thân mình để giúp mình sống hạnh phúc hơn. Và giờ, Phương muốn chia sẻ những gì mình đã học và nghiên cứu để như một “quyển nhật ký” lưu lại quá trình trưởng thành của chính mình và cũng để giúp tất cả phụ nữ chúng ta có cuộc sống hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.

Các bạn hãy theo dõi Trang Facebook cá nhân, fanpage cá nhân, và kênh youtube Lý Phương để đón xem các Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi và các vlog chia sẻ kiến thức:

Facebook:
Fanpage:
Youtube:

Tu vấn riêng (có tính phí) liên hệ: 0932728381
Facebook:

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/tinh-yeu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *