SAU SƠN TÙNG, ĐÂY CÓ LẼ LÀ CHÀNG TRAI VIỆT NAM THỨ 2 ĐƯỢC hợp tác VỚI SNOOP DOGG? – FnewsSAU SƠN TÙNG, ĐÂY CÓ LẼ LÀ CHÀNG TRAI VIỆT NAM THỨ 2 ĐƯỢC hợp tác VỚI SNOOP DOGG? – Fnews

Từ ngày mạng xã hội xuất hiện đã làm thay đổi góc nhìn của chúng ta về những người nổi tiếng, từ đó khái niệm “hiện tượng mạng” xuất hiện. Bạn chỉ cần biết đếm số bằng tiếng anh quay cái tiktok là mai bạn nổi tiếng.
Xuất thân từ bán ổi, được trời phú cho giọng ca ấm áp truyền cảm đánh bật cảm xúc của mọi người nghe. Nhưng hôm nay chúng tôi không nói về người này.
Xuất thân là giang hồ, hoạt động chủ yếu trên youtube, anh xuất hiện để làm một nhiệm vụ duy nhất là nói đạo lý, mặc dù đã vài lần bị bắt vì chơi mai thuý. Ra MV âm nhạc triệu view nói về tình nghĩa con người sống trong giới giang hồ. Nhưng bản tin cũng không nói về người này.
Showbit vốn rất rộng lớn, người đi lên từ cắt tóc sinh viên, người đi lên từ underground, vậy thì chuyện một anh chăn bò tập đếm tự nhiên được SnoopDogg debut cũng éo có gì là lạ đâu các đồng chí ơi.
Mới đây, cư dân mạng Việt Nam không khỏi thích thú khi hiện tượng mạng xã hội Soytiet bất ngờ được nhiều tài khoản nổi tiếng của nước ngoài chia sẻ những đoạn video ca hát của anh trên trang cá nhân.
Cụ thể, trên Instagram, sau khi trang WorldStar Hip Hop đăng tải đoạn video tập đếm hài hước của Soytiet, nam rapper Snoop Dogg đã lập tức chia sẻ lại đoạn clip này và tag tên Soytiet dưới bài đăng của mình.
Không lâu sau, Snoop Dogg tiếp tục đăng tải video ca hát của Soytiet trên tài khoản mạng xã hội với hơn 42 triệu lượt theo dõi. Đoạn video được nam rapper chia sẻ nhận về hơn 2 triệu lượt xem và vô số bình luận từ những ca sĩ nổi tiếng.
“Anh ấy thật ngầu”, “Michael Jackson thứ 2”, “Justin Bieber thứ 2”, “Anh ấy đã nổi tiếng bằng cách tập đếm”, “Anh chàng này cần một lời mời thu âm”… thậm chí nam ca sĩ Chris Brown cũng thích thú chia sẻ lại đoạn clip, Miley Cyrus thả tim vào bài biết của snoop Doggs.
Được biết, Soytiet tên thật là Sô Y Tiết, anh sinh ra ở Vân Canh, Bình Định. Khi Soytiet mới 6 tuổi, mẹ anh đã qua đời. Soytiet bị bệnh viêm phổi mãn tính cấp, sức khỏe suy yếu buộc anh phải nghỉ học. Hằng ngày, Soytiet đi chăn bò nhưng do sức khỏe yếu không làm được gì nên anh mần mò cách làm Youtube. Ước mơ của Soytiet là có thể nổi tiếng trên Youtube để kiếm được tiền xây nhà cho 2 anh em. Hiện tại, kênh Youtube của anh đã đạt hơn 93 nghìn lượt đăng ký.
Tôi biết đếm, bạn cũng biết đếm, biết đâu ngày mai đoạn clip chúng ta tập đếm bằng tiếng lào, tiềng campuchia, thậm chí bằng tiếng dân tộc cũng khiến danh tiếng vang dội. Rút cái điện thoại ra mà làm clip đi, nuôi đam mê nghệ thuật đi. Đừng có ngồi đấy không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn beep beep thôi
Sau sơn tùng Sô Y Tiết chính là người VN thứ 2 được hợp tác vs snoop dogg. Rất có thể mai sau họ lại hợp tác với nhau những dự án âm nhạc đình đám. Bản tin đến đây là kết thúc. Các bạn nhớ ấn like, share, sur cho F news để nhận những thông tin mới nhất nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại.

Theo dõi F News tại kênh Fanpage Facebook tại đây:
Kênh F News liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày !
Mọi người nhớ Sub để ủng hộ Fnews nhé
#fnews

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *