Quá nhiều NƯỚC MẮT tại buổi ra mắt MV SÁNG MẮT CHƯA? (#SMC) của Trúc NhânTối ngày 31/7, ca sĩ Trúc Nhân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới của mình có tên Sáng mắt chưa?, đây là sản phẩm tiếp theo của anh chàng trong năm 2019 sau ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè. Ca khúc lần này được chắp bút bởi nhạc sĩ Mew Amazing, người từng đem đến thành công cho Trúc Nhân với bản hit Thật bất ngờ. Vẫn với chất nhạc lạ tai đặc trưng, Trúc Nhân tiếp tục mang đến cho người nghe một ca khúc thú vị và đầy sự mới mẻ.

Trúc Nhân là một trong những ca sĩ rất chăm chỉ trong việc thử sức mình với nhiều thể loại âm nhạc cũng như hình ảnh khác nhau. Sau Lớn rồi còn khóc nhè đầy ý nghĩa nhân văn, thì với sản phẩm lần này anh chàng đã khiến nhiều người phải bất ngờ với một hình tượng lầy lội, ngộ nghĩnh nhưng lại rất hài hước.
#TrucNhan #sangmatchua #SMC

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *