[NÓNG] CỔNG TRỜI SẮP MỞ RA TẠI THIÊN CẤM SƠN | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 21 | Cam Mountain🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 THẤT SƠN HUYỀN BÍ 21 [NÓNG] CỔNG TRỜI SẮP MỞ RA TẠI THIÊN CẤM SƠN | Cam Mountain
Đến với Núi Cấm là một cái duyên, còn trải nghiệm là sự đam mê, nếu ai có tinh thần quả cảm, chinh phục thì đây là một trong những đỉnh núi bạn phải đi qua trong đời. Nhưng nó không dừng lại ở đó, mà núi cấm còn có rất nhiều câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn, có những cấu chuyện chưa ai chia sẻ qua….
Quang đến gặp Bà 5 Chuột, là một vị tu tại khu vực núi Cấm, bà trò chuyện kể Quang nghe rất nhiều về Bà và ông 5 Chuột ( là một lương y giỏi). Nhưng câu chuyện không dừng lại ở việc đó, Bà chia sẻ về giấc mộng và được mách bảo phải xây cổng trời (Cổng Thiên Môn Núi Cấm), đây được bề trên chỉ dạy….
Riêng Quang, đây là câu chuyện nghe qua thôi, còn chuyện tin hay không là ở Quang, vì mình chỉ chia sẻ về những câu chuyện thất sơn, những huyền bí nơi đó, còn lại mình chỉ lắng nghe. Nên các bạn hiểu giúp Quang, Quang không có truyền bá tư tưởng mê tín, không có quảng bá những cái thuộc về tâm linh, chỉ là người quay phim về những nét văn hoá đẹp, thì vô tình gặp bà 5 Chuột, bà chia sẻ về các thứ thuộc về vô vi mà Quang nghe thì chỉ là nghe thôi. Chứ thật ra Quang cũng không hiểu lắm… Nếu ai hiểu thì giải thích giúp Quang nhá!

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *