Những Sự Thật Thú Vị Về Đất Nước Hàn QuốcNhững Sự Thật Thú Vị Và Những Điều Chưa Biết Về Đất Nước Hàn Quốc

———–★ Source ★————

3:55

——–★★ Content ★★——–

Xin chào, rất vui vì đã được gặp lại các bạn, hôm trước Biết Luôn chúng mình đã làm một video về đất nước Nhật Bản xinh đẹp, ắt hẳn các bạn giờ đang say đắm trong những bộ phim ma mà diễn diên là các cô nàng sexy gợi cảm nhất rồi nhỉ. Thôi nào, đứng dậy đi và cùng chúng mình tìm hiểu về một đất nước xinh đẹp nữa nhé. Một đất nước của các ộp pa, một đất nước của những bộ phim tình cảm sướt mướt, một đất nước có rất nhiều trai xinh gái đẹp. Nhắc đến gái xinh gái đẹp thì ắt hẳn là các bạn hào hứng lắm rồi nhỉ. Chào mừng các bạn đến với những sự thật thú vị về đất nước Hàn Quốc

1. Đàn ông dùng mĩ phẩm quá là điều bình thường luôn
2. Đất nước xinh đẹp
3. Thi Đại học là sự kiện quan trọng nhất
4. Sử dụng Internet Explorer là bắt buộc
5. Lễ hội bùn Boryeong
6. Tuổi tác là một vấn đề khá phức tạp
7. Hơn một nửa dân số Hàn Quốc có Họ trùng nhau
8. Có tới 250 loại Kimchi
9. Có hàng loạt những ngày lễ lãng mạn
10. Ngoại tình là hành động phạm pháp mãi cho đến gần đây
11. Đất nước nhậu nhẹt
12. E-Sports
13. Không viết tên bằng mực đỏ

Hàn Quốc Và Những Cái Nhất

Hàn Quốc là quốc gia sử dụng thẻ tín dụng nhiều nhất trên thế giới

Tỷ lệ người dùng Internet ở Hàn Quốc là 82,7% và được đánh giá là quốc gia kết nối băng thông rộng cao nhất trên thế giới. Mọi thứ hầu như đều được dùng bằng công nghệ cao như máy GPS trong taxi, điểm dừng xe bus hay siêu thị ảo. Các hãng điện thoại của Hàn Quốc cũng được đánh giá không kém gì Mỹ hay Nhật.

Người dân Hàn Quốc làm việc 44,6h/ tuần trong khi mức trung bình của thế giới là 32,8. Ngay cả vào buổi tối, bạn cũng có thể nhìn thấy các tòa nhà cao ốc văn phòng vẫn sáng để làm việc.

Con số 2.500 công ty môi giới ở Hàn Quốc đã chứng minh cho quan điểm hẹn hò ở đất nước này. Với họ, chuyện hẹn hò là một phong cách sống đáng để quan tâm không phải kinh dị để giúp những người độc thân có nhiều sự lựa chọn và tự tin hơn.

Số người chơi golf ở nhiều nước được coi là con số hiếm hoi. Tuy nhiên trong 100 nữ golf thủ hàng đầu trên thế giới, người Hàn Quốc chiếm con 38 người và trong top 10 có 4 người Hàn Quốc.

Trên đây là những cái nhất và những sự thật thú vị về xứ sở kim chi xinh đẹp của chúng ta. Các bạn thấy còn thiếu gì không nhỉ, hãy để lại những ý kiến đóng góp cho chúng mình ở dưới nhé. Nhớ lile và sub để đó xem những video mới nhất của chúng mình nhé
————-★★★★★————–

Lưu ý: Biết Luôn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: kennychipheo@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact kennychipheo@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *