Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud, tài khoản GmailDùng iPhone mà không tạo tài khoản iCloud là sai lầm lớn của người dùng hiện nay, với mỗi tài khoản iCloud, bạn sẽ giải phóng dung lượng bộ nhớ iPhone, iPad bằng cách tải dữ liệu của mình lên iCloud, cách đăng ký iCloud cũng rất đơn giản, bạn cùng tiến hành tạo tài khoản iCloud theo các bước dưới dây nhé.
Các bước đăng ký iCould, tạo tài khoản iCloud trên iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad rất đơn giản, nhiều người thường tỏ ra lười trong việc lập tài khoản iCloud cho riêng mình, do đó các dữ liệu sẽ không được sao lưu trực tuyến, điển hình là danh bạ điện thoại, nếu bạn không sao lưu danh bạ lên icloud, khi dùng điện thoại iPhone khác, mà danh bạ không lưu trên sim, bạn sẽ mất hết danh bạ, số điện thoại
Do đó việc tạo tài khoản iCloud cho thiết bị của mình là điều luôn cần thiết. Bằng bài viết sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo Apple ID trên iPhone một cách dễ dàng cũng như trang bị cho mình một thiết lập bảo vệ cơ bản thiết bị của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TẠO TÀI KHOẢN iCLOUD TRÊN IPHONE IPAD
Bước 1: Đầu tiên với các nền tảng iOS 10 trở xuống bạn sẽ vào “Cài đặt -iCloud”. Từ iOS 10.3.1 bạn chọn “Cài đặt — Đăng nhập vào iPhone”.
Bước 2: Tại đây bạn sẽ đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản, nếu không bạn sẽ chọn “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” hoặc “Tạo ID Apple”.
Bước 3: Cài đặt ngày thánh năm sinh của bạn rồi “Tiếp Theo”
Bước 4: Nhập họ và tên sau đó “Tiếp theo”.
Bước 5: Chọn “Nhận email hiện tại”.
Bước 6: Tại đây bạn sẽ nhập vào Email của bạn và “Tiếp theo”.
Bước 7: Nhập mật khẩu cần đặt.
Bước 8: Tiếp theo bạn sẽ trả lời 3 câu hỏi bí mật.
Bước 9: Chấp nhận các điều khoản bên Apple.
Bước 10: Cuối cùng tài khoản của bạn đã được tạo thành công.

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *