[Chuyện đa quốc gia] Khám phá Lithuania và học phí vô cùng rẻ | Sandla TVTuần này, hãy cùng Sandla TV tìm hiểu thêm về đất nước Lithuania với những ưu đãivề học phí cũng như văn hóa và con người nơi đây bạn nhé! Lithuania (tên chính thức là Cộng hoà Lithuania) luôn hấp dẫn đông đảo sinh viên quốc tế nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, văn hoá độc đáo, mức sống dễ chịu và chất lượng đào tạo xuất sắc, nổi bật nhất là trong các ngành Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc.

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhất châu u, Lithuania đang nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế nhờ sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm gần đây. Không chỉ sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, những khu rừng rậm rạp và hồ nước hoang sơ, nơi đây còn thu hút du khách bởi cuộc sống đô thị sôi động và những điểm tham quan lịch sử và văn hóa cổ xưa. Những câu chuyện, lễ hội và truyền thống dân gian đã mang lại cho nơi đây ý thức bản sắc dân tộc mạnh mẽ, kết hợp với niềm khao khát học hỏi và đổi mới đất nước, đã tạo nên thành công của Lithuania trong vài năm trở lại đây.

Nếu bạn đang có ý định học tập và khám phá đất nước Bắc u xinh đẹp này
thì đừng nên bỏ lỡ video thú vị này nhé!

Ngoài những thông tin hay ho về đất nước Lithuania trong video này, các bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều kiện khác như mức lương của những thành phố trên thế giới, hay những câu chuyện truyền cảm hứng… Sau nghiên cứu khảo sát 580.397 sinh viên kinh doanh và kỹ thuật từ 57 quốc gia và hỏi mức lương họ mong đợi trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, đây là kết quả được ghi lại:

Hay 4 câu chuyện du học truyền cảm hứng cho các bạn trẻ qua những chia sẻ chân thật và truyền đầy cảm hứng sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng trên con đường chạm đến ước mơ ❤️

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.
❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng:

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.
Kênh Youtube Sandla TV:

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *