Chase.com/mobile: Ứng dụng Chase Mobile Banking “Đánh giá năm 2020”

Chase Mobile Banking App
Khi bạn giao dịch ngân hàng với Chase, bạn có thể muốn sử dụng ứng dụng ngân hàng di động của họ. Ứng dụng này cho phép bạn gửi séc, kiểm tra điểm tín dụng, kiểm tra số dư tài khoản, liên kết với bất kỳ thẻ tín dụng Chase nào bạn có, và thậm chí chuyển tiền. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng tối đa ứng dụng Chase để nhận được dịch vụ khách hàng xứng đáng.

Chase Mobile App là gì?

Ứng dụng Chase dành cho thiết bị di động cho phép khách hàng truy cập nhiều loại tài khoản ngân hàng và các dịch vụ do JPMorgan Chase Bank NA cung cấp. Khi bạn đăng ký trong ứng dụng, bạn sẽ đăng ký với cùng một thông tin người dùng mà bạn đã tạo khi bắt đầu sử dụng trang web Chase. Nếu bạn chưa quen với Chase, bạn có thể thiết lập tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình trực tuyến hoặc trong ứng dụng. Khi bạn ở trong ứng dụng ngân hàng, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tài khoản Chase mà bạn đã mở, bất kể chúng có thể rộng đến đâu.

Cách hoạt động của ứng dụng Chase Mobile

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Chase từ Google Play Store hoặc App Store. Ứng dụng cho phép bạn xem tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thậm chí cả tài khoản tín dụng của bạn. Bởi vì mọi thứ đã được tập hợp tại một nơi, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý tiền bạc của mình. Bạn thậm chí có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng vào thẻ hoặc khoản vay của mình nếu bạn muốn.

Nếu bạn có danh thiếp hoặc thẻ thưởng, bạn có thể kiểm tra phần thưởng trong ứng dụng. Ứng dụng sẽ đưa bạn đến một trang chuyên dụng, nơi bạn có thể xem các phần thưởng này hoặc đổi chúng. Mỗi khách hàng của Chase có thể sử dụng ứng dụng để nhận cùng một dịch vụ mà họ sẽ nhận được trên trang web hoặc qua điện thoại. Đây là ưu điểm chính của ứng dụng vì nó không loại trừ bất kỳ chức năng nào cho khách hàng của nó.

Tôi có thể làm gì với ứng dụng này?

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra số dư, quản lý thẻ tín dụng và xem xét các khoản vay của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng Kiểm tra tiền gửi nhanh của Chase, cho phép bạn quét séc của mình và những séc đó sẽ được gửi vào tài khoản của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chuyển tiền bằng zelle đến bất kỳ tài khoản Chase nào khác hoặc các tài khoản bên ngoài Chase. Bạn thậm chí có thể thiết lập tài khoản của mình để thanh toán hóa đơn tự động. Chase sẽ lo mọi thứ và bạn có thể thay đổi điều khoản của các khoản thanh toán này bất kỳ lúc nào. Đây là một điều dễ thực hiện và sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ khoản thanh toán chậm nào có thể gây phiền hà trong quá khứ.

Ứng dụng cũng gửi cho bạn cảnh báo khi bạn thực hiện thanh toán hoặc chờ đợi tiền gửi. Ứng dụng cũng kết nối với số điện thoại của bạn, vì vậy Chase có thể gửi cho bạn cảnh báo gian lận. Khi nhận được cảnh báo gian lận, bạn có thể được chuyển đến ứng dụng để xem các khoản phí gian lận. Từ đó, bạn có thể chặn thẻ hoặc tài khoản đã được sử dụng mà không có sự cho phép của bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng để gọi trực tiếp cho Chase.

Nếu bạn đang gọi cho dịch vụ khách hàng chung, bạn có thể nhấp vào trang liên hệ và bạn sẽ được chuyển đến đại diện của Chase, người có thể xem thông tin của bạn và giúp bạn ngay lập tức. Bạn không cần phải chọn tính năng phù hợp khi gọi điện và bạn có thể nhận được câu trả lời nhanh chóng. Nếu bạn thích trò chuyện trực tiếp, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện để nói chuyện với đối tác của mình.

Gửi tiền di động mất bao lâu?
Gửi tiền di động thường mất một ngày làm việc. Khi bạn có thể đăng séc trước khi doanh nghiệp đóng cửa vào ngày hôm đó, nó thường được chấp thuận vào ngày hôm sau. Bạn có thể thấy séc đang chờ xử lý trong tài khoản của mình, nhưng tiền vẫn chưa ở đó. Nếu séc rất lớn, bạn có thể cần đợi thêm một ngày để xác minh.

Bạn có thể gửi bao nhiêu séc tùy thích trong một ngày, nhưng bạn phải biết giá trị của mỗi séc. Trong một số trường hợp, séc lớn sẽ không được thực hiện nhanh chóng như séc nhỏ. Bạn có thể tin rằng sẽ không mất nhiều thời gian để tất cả các séc của bạn được thông qua, nhưng chúng không giống nhau. Ngoài ra, một số ngân hàng có thể làm cho séc của bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Ứng dụng Chase có miễn phí không?

Khi sử dụng ứng dụng di động từ Chase, bạn có thể tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, Chase muốn bạn nhớ rằng tốc độ tin nhắn và dữ liệu có thể được áp dụng khi sử dụng các tính năng của ứng dụng. Bạn cũng nên nhớ rằng tài khoản doanh nghiệp của bạn nằm trong ứng dụng Chase. Bạn không cần phải đăng ký dịch vụ khác hoặc tải xuống ứng dụng khác. Các công ty trực tuyến có thể khiến bạn tin rằng bạn cần trả tiền cho ứng dụng của họ để giúp quản lý tài khoản doanh nghiệp Chase của bạn, nhưng họ không cung cấp cho bạn ứng dụng Chase. Chase luôn miễn phí để sử dụng.

Ứng dụng Chase có an toàn không?

Chase sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến để giữ an toàn cho khách hàng của mình. Bạn có thể vào menu để xem các bước bảo mật mà Chase đã thực hiện. Chase cũng khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng trên kết nối Wi-Fi an toàn. Điều này có nghĩa là bạn không phải sử dụng ứng dụng Chase trên Wi-Fi công cộng hoặc trên tín hiệu Wi-Fi tại nơi làm việc, ứng dụng này có thể được giám sát. Sử dụng kết nối dữ liệu di động hoặc Wi-Fi của nhà bạn an toàn hơn nhiều.

Làm cách nào để tải ứng dụng Chase dành cho thiết bị di động?
Bạn có thể vào trang web hoặc cửa hàng ứng dụng của Chase để tìm kiếm ứng dụng. Bạn có thể chọn một ứng dụng, cho phép tải xuống thiết bị của mình và đăng nhập bằng thông tin ngân hàng trực tuyến của bạn. Nếu bạn tải xuống thông qua trang web Chase, bạn có thể chọn nền tảng bạn muốn sử dụng.

Khi Chase được tải xuống, nó không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xóa bộ nhớ cache cho ứng dụng vài tháng một lần để ngăn ứng dụng chiếm quá nhiều dung lượng. Điều này sẽ đảm bảo hiệu suất tốt nhất cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng bạn cần, khi bạn cần. Bạn cũng nên đảm bảo rằng ứng dụng được định cấu hình để cập nhật tự động. Cửa hàng ứng dụng của bạn sẽ hoàn thành các bản cập nhật cho bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng mới nhất mà Chase mang đến cho khách hàng của mình.

Vẽ đường

Ứng dụng Chase rất dễ sử dụng và cho phép bạn truy cập vào tất cả các dịch vụ ngân hàng Chase mà bạn cần. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra thẻ tín dụng Chase, các khoản vay và số dư ngân hàng. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng thông qua ứng dụng và bạn có thể sử dụng ứng dụng để đảm bảo rằng bạn nhận được cảnh báo gian lận về tài khoản của mình. Bạn có thể chuyển tiền nếu cần, quét séc tiền gửi hoặc thậm chí kiểm tra điểm tín dụng khi bạn giữ ứng dụng Chase trên tất cả các thiết bị di động của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *