Câu Chuyện Tình Yêu Tháng 8 Của Bạn Thế Nào?#lightworker95 #kendytarot #xem_tarot

Chào mừng bạn đã đến với Light Worker 95. Đây là kênh chia sẻ về tâm linh, chữa lành, kết nối với vũ trụ, truyền tải thông điệp ánh ánh và tình yêu.
———
Mình là Kendy. Hiện tại đang là 1 Tarot Reader, Healer, Light Worker, Starseed, Spiritual Coach.
Mình ở đây để truyền dẫn thông điệp từ Higher Self dành cho bạn về tình yêu, công việc và các mối quan hệ; cho bạn câu trả lời để vượt qua những vấn đề bạn đang gặp bế tắc và cần nhận thông điệp. Giúp bạn tìm ra đường đi đúng đắn với tầm nhìn cao hơn cho một bức tranh toàn cảnh.
Mình hy vọng sau trải bài, các bạn sẽ tìm thấy được câu trả lời và thông điệp mình cần.

———
Nếu bạn thấy ý nghĩa, hãy đăng kí kênh của mình nhé. Và nhớ ấn chuông nhận thông báo video sớm nhất tiếp theo của mình nhé.

Hiện tại mình có 3 hình thức hỗ trợ tâm linh dành cho bạn trên hành trình chữa lành:

– Một là Coach Chữa lành:
Link tham khảo và book lịch cùng mình:
(Đây là hình thức tư vấn Coach chữa lành 1:1 trực tiếp qua điện thoại hoặc Offline cùng với mình ). Phù hợp cho những bạn đang bế tắc, đau khổ, tổn thương trong 1 mối quan hệ và muốn chữa lành. Tìm thấy hướng đi đúng đắn cho bản thân. Hình thức này đã bao gồm trải bài riêng cho mối quan hệ của bạn.

– Hai là trải bài riêng qua video ( phù hợp cho những bạn không có vấn đề tổn thương và muốn xem tổng quan). Hình thức này không có hiệu quả chữa lành mạnh mẽ như Healing Coach. Mà chỉ mang tính trải bài làm sáng tỏ mối quan hệ bạn đang gặp phải và tìm kiếm lời khuyên.
Liên hệ mình qua Fanpage bằng cách inbox để biết thêm thông tin và Book lịch cùng với mình:

Ba là: Lớp Break The Rules – phá vỡ mọi giới hạn chữa lành. Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Thỏi nam châm thu hút tình yêu!
Đây là lớp học chữa lành ở cấp độ cao nhất. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để buông bỏ những mối quan hệ sai lầm! Làm thế nào để chữa lành tổn thương và kết thúc nghiệp quả đau khổ! Làm thế nào để Self Love! Làm thế nào để thu hút và có được tình yêu hoàn hảo!…
Link chi tiết tham khảo và tham gia:

Kết nối với mình qua Fanpage để tâm sự và không bỏ lỡ những thông báo của mình nhé:

Mỗi ngày mình đều có video để đem đến cho các bạn các thông điệp từ tarot. Ngoài ra mình cũng có những video về các chủ đề khác như luật hấp dẫn hay các quy luật của vũ trụ, sự thức tỉnh tâm linh và các vấn đề khác liên quan đến hành trình linh hồn và chữa lành.

Gửi đến bạn nhiều tình yêu và bình yên,
Kendy.

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/tinh-yeu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *