Cách tạo danh sách phát Youtube bằng điện thoại | Tạo playlist YoutubeCách tạo danh sách phát Youtube bằng điện thoại | Tạo playlist Youtube | Tạo thư mục trên youtube
Danh sách phát là gì? Bạn hiểu đơn giản, danh sách phát là nhóm các video thành 1 danh sách, gom nhiều video cho vào 1 danh sách nào đó, hay phân chia video theo từng thư mục trên Kênh Youtube, thường là sẽ nhóm theo chủ đề nội dung video Youtube.
Danh sách phát tạo ra, giúp người xem dễ dàng tìm kiếm tất cả các video thuộc cùng 1 chủ đề trên kênh của bạn. Nhiều người hay sử dụng danh sách phát này để tổng hợp 1 bộ video hướng dẫn về 1 chủ đề nào đó, hay là 1 khóa học, giúp người xem có thể xem trọn bộ Video, theo đúng trình tự bài học.
Thậm chí 1 số người còn tạo danh sách phát để cài view nhé! Vì khi chạy video trong danh sách phát, máy sẽ tự động phát lần lượt tất cả các video trong danh sách phát, hết video này tự động chuyển video tiếp theo.
Hay đơn giản bạn tạo danh sách phát để tự phục vụ mình, chẳng hạn để lưu lại những video mà bạn thích, để khi muốn xem lại dễ dàng tìm thấy hơn.
Thậm chí, nhiều người còn sử dụng danh sách phát để kéo view, tăng lượt xem cho kênh Youtube.
Tóm lại, tạo danh sách phát video Youtube có rất nhiều lợi ích khác nhau. Vậy thì cách tạo danh sách phát cho kênh Youtube bằng điện thoại di động như thế nào? Hãy cũng xem video nhé!

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *