Cách đơn giản để đo lượng Traffic đánh giá website đối thủ một cách tổng quan và chính xácKhi chúng ta làm công việc SEO thì việc biết đối thủ là ai, họ có điểm mạnh điểm yếu gì để chúng ta tạo ra sự khác biệt là điều vô cùng quan trọng.
Với cách đơn giản để đo lượng traffic và phân tích đánh giá đối thủ như trong Video tôi chia sẻ. Bạn sẽ biết được những yếu tố quan trọng nhất về website đối thủ.
Và việc quả bạn làm giống, làm đúng, làm khác biệt đối thủ để vượt lên đối thủ.
Tôi là Vũ Đình Khánh
Tôi là 1 chuyên gia về Video Content Marketing. Hiện tại tôi đang sở hữu 2 công ty: Một công ty về truyền thông tổ chức sự kiện tôi trực tiếp điều hành và một công ty chuyên về quay Film chụp ảnh, dựng Video cho các đơn vị cần làm hình ảnh xây dựng thương hiệu cá nhân.
Đây là kênh Youtube chính thức của tôi. Trên kênh Youtube này tôi chia sẻ đến bạn những kiến thức liên quan đến Marketing, kiến thức liên quan đến bán hàng và đặc biệt những kiến thức liên quan đến quay và dựng Video Content để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn trên kênh Youtube hoặc các kênh mạng xã hội liên quan đến Video.
Hãy theo dõi kênh Youtube này của tôi. Tôi cam kết mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất!
Link theo dõi kênh:
Facebook:
Website:
Rất cám ơn bạn đã đồng ý kết bạn với tôi!
#traffic
#videomarketing
#phantichwebsite
#luuluongtimkiemwebsite

Nguồn: https://sprogmenys.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sprogmenys.net/review/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *